หลุดข้อมูล Ford Mustang 2018 กับบุคลิกเฉพาะตัว

ได้มีการเผยข้อมูลและรายละเอียดบางส่วนของ Ford Mustang 2018 มัสเซิลคาร์โฉมไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งได้รับการปรับบุคลิกให้มีความทันสมัยขึ้น

โดยออพชั่นสุดล้ำ ที่รวมไปถึงการยุติการจำหน่ายเครื่องยนต์ V6 ออกไป ซึ่งในขณะที่กำลังจะมีแผนวางจำหน่าย ก็มีการข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติม

Ford Mustang 2018

ข้อมูล Ford Mustang 2018

โดยมีการเผยภาพถ่ายของหนังสือคู่มือสั่งซื้อ รวมไปถึงข้อมูลแพ็คเกจต่าง ๆ สำหรับลูกค้า ที่ได้มีการระบุว่า Ford Mustang 2018 จะมีแพ็คเกจและบุคลิกที่แตกต่างกัน

ได้แก่ EcoBoost Premium Pony, EcoBoost Wheel & Stripe, EcoBoost Performance Package, GT Performance Package และ Black Accent Package โดยแต่ละแบบนั้น จะมีบุคลิกที่โดดเด่นเฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง

โดย EcoBoost Premium Pony จะมาพร้อมกับกระจังหน้าม้าป่าที่ขอบโครเมียม 6 เหลี่ยม และมีแถบเส้นที่ยาวพาดกลางกระจังหน้า ซึ่งในรุ่นอื่น ๆ นั้นจะไม่มีการบรรจุให้ พร้อมกับลายล้ออัลลอย 19 นิ้ว

ซึ่งเป็นการดีไซน์พิเศษ มีสติ๊กเกอร์ข้างรถ และยังรวมไปถึงตราม้าป่าโครเมียม ส่วนรุ่น EcoBoost Wheel & Stripe ก็จะมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์ข้างฝากระโปรงหน้า รุ่น EcoBoost Performance Package ก็จะได้รับทั้งสปอยเลอร์ท้าย ล้ออัลลอย 19 นิ้วลายพิเศษ เช่นกัน

และสำหรับรุ่น GT Performance Package จะมาพร้อมกับชุดเบรก Brembo หกสูบ สปอยเลอร์ปีกหลัง ระบบปรับช่วงล่าง ระบบควบคุมโหมด ESP – EPAS – ABS บาร์ค้ำโช้คหน้า K-brace โครงค้ำด้านหลัง

และรุ่นสุดท้ายนั้น Black Accent Package ที่จะมอบความโดดเด่นด้วยวัสดุตกแต่งที่มีสีดำรอบคันและล้ออัลลอยสีดำ ซึ่งบอกเลยว่า Ford Mustang 2018 นี้ มีความน่าสนใจอย่างมาก หากคุณคุณแฟนคลับของ Ford Mustang ก็ลองไปศึกษาข้อมูลดูนะ

You May Also Like

About the Author: admin