เปิดตัว Ford Mustang ที่ SEMA Show

เพื่อให้การเปิดตัว งานใหญ่อย่าง SEMA Auto Show ในเมืองอย่าง Las Vegas เป็นที่สุดยอดที่สุด ทางทีมงานของ Shelby ก็ได้ออกมายืนยันพร้อมใจเปิดตัวชุดแต่งรถแบบตัวถังกว้างมากขึ้น (widebody package) ของรถสปอร์ตอย่าง Ford Mustang S-550 พร้อมล้อแม็กซ์ขนาดใหญ่เพื่อให้ทรงโค้งมีสวยงามกว่าเดิม

แบบรถ Ford Mustang S-550 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะออกมาพร้อมกับล้อแม็กซ์อัลลอยด์สวยงามแบบใหม่ ทั้งยังบวกกับระบบช่วงล่างที่นิ่งขึ้นกว่าเดิม มีการยกสูงจากพื้นทั้งสิ้น 2.5 นิ้ว ด้านหน้าและ 4 นิ้วที่ด้านหลัง ทั้งยังใช้ระบบเดียวกับช่วงล่างของทางรถแบบอื่นๆ อย่าง แพ็คเกจระบบช่วงล่วงล่างแบบ coilover suspension, ระบบเบรคแบบแน่นหนามากกว่าเดิม, ที่ควบคุมกำลังของตัวรถและยางคุณภาพสูง

โดยช่วงล่างใช้ระบบแบบสปอร์ตที่ติดตั้งเข้ามาอย่างระบบ coilover suspension จะได้รับความเห็นชอบในการตกแต่งโดยเจ้าของรถแบบ Ford Mustang S-550 คันนี้เอง ซึ่งทีมงานของ Shelby ได้นำทางทีมงานวิศวกรของ Penske เข้ามาช่วยดูแลในระบบช่วงล่าง

ทำให้มันสามารถปรับระดับได้, ปรับความหนาแน่นของตัวโช้คได้, ปรับสปริงโหลดได้และสามารถควบคุมประสิทธิภาพทางด้านการขับขี่ได้อย่างดี สำหรับรถแบบ Shelby GT350 นั้นสามารถสั่งซื้อได้ในราคาที่ 18,995 ดอลล่าร์สหรัฐ

ส่วนเจ้าของรถแบบ Ford Mustang 2015 ธรรมดาสามารถซื้อได้ที่ 26,995 ดอลล่าร์สหรัฐ และเจ้าของรถแบบ Shelby Super Snakes 2015 สามารถซื้อได้ที่ 22,995 ดอลล่าร์สหรัฐ โดยประมาณ

ซึ่งบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนของ Ford Mustang เราแนะนำให้ถือโอกาสนี้ เพื่อไปดูการเปิดตัวที่ยิ่งใหม่ คุณจะมีความสุขที่ได้พบกับรถที่สวยงามนี้ อย่างแน่นอน

You May Also Like

About the Author: admin